முப்பருப்பு வடை :
தேவையானவை:
துவரம் பருப்பு,கடலை பருப்பு, உளுத்தம்பருப்பு தலா 1/4 கப், வெண்ணெய் 1 டேபிள்ஸ்பூன், காய்ந்த மிளகாய் -; 5, தேங்காய் துருவல் - 1 டேபிள்ஸ்பூன், பெருங்காயம் - 1/4 டீஸ்பூன், கருவேப்பிலை - சிறிது, உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு.
செய்முறை:
மூன்று வித பருப்பையும் ஒன்றாக சேர்த்து 1/2 மணி ஊறவைக்கவும். ஊறியதும் காய்ந்த மிளகாய், உப்பு, பெருங்காயம் சேர்த்து சற்று கரகரப்பாக அரைக்கவும். அரைத்த மாவில் வெண்ணெய், கருவேப்பிலை, தேங்காய் துருவல் சேர்த்து நன்றாக கலந்து வடைகளாக பொரித்து எடுக்கவும்.
No comments:
Post a Comment